+ Trả Lời Ðề Tài
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Yahoo!Messenger 9 Tiếng Việt - bản Mới ( bộ cài Offline )

 1. #1
  Gia nhập
  May 2008
  Bài gởi
  29

  Yahoo!Messenger 9 Tiếng Việt - bản Mới ( bộ cài Offline )

  Ổn định hơn với “bộ cánh” mới
  Điểm đáng chú ý đầu tiên là YM 9 đã ổn định hơn rất nhiều, hiện tượng báo lỗi “C++ error” khó chịu của phiên bản trước không hề xuất hiện trở lại.
  YM 9 giờ đây “diện” 7 bộ cánh (theme) hoàn chỉnh với tông màu khác nhau, đồng nhất từ thanh điều khiển tới màu nền, thậm chí màu nền khi bạn bôi đen đoạn chữ trong khung chat. Hoàn toàn không còn vẻ loè loẹt “quê mùa” của YM 8, các bộ theme của YM 9 beta đều rất dịu mắt, thích hợp cho người sử dụng Yahoo thường xuyên.
  Ngạc nhiên thú vị tiếp theo Yahoo dành cho người dùng là bộ mặt cười (emoticon) được thiết kế lại (từ sang ) . Đa số chatter nhận xét bộ mặt cười này không chỉ to hơn trước một chút, giúp dễ nhìn hơn, mà còn đẹp mắt và .. nữ tính, dễ thương hơn hẳn.  “Chat chit” dễ dàng hơn bao giờ hết

  Phiên bản này còn khá nhiều thay đổi ẩn, khiến “công tác” chat chit thuận tiện hơn nhiều. Game đã quay trở lại YM dưới dạng plugin, mặc dù mới chỉ là bước đầu – rất ít game và game.. không được hay lắm. Nhưng Yahoo khẳng định games sẽ trở thành một phần chính của YM 9.0
  Thanh status, thành phần “cứng đầu” nhất hầu như không đổi từ YM 7 cuối cùng cũng được Yahoo để mắt tới. Giờ đây bạn có thể thay đổi status trực tiếp trên cửa sổ chính chỉ bằng một lần nhấn chuột, và chèn thêm link tới site ưa thích nếu muốn (trong các phiên bản trước, bạn phải chọn cú pháp <url "status">  Theo như thông tin trên blog của nhóm phát triển, YM 9 là sản phẩm đầu tiên tận dụng liên kết giữa các dịch vụ của Yahoo, giúp bạn cập nhật nhanh nhất các thay đổi của bạn bè trong buddylist, từ thay đổi Avatar, thay đổi status, thậm chí tới thay đổi favourite, thay đổi blast trong Y!360 blog cũng đều được hiển thị lên YM (hiện chưa có thông tin về kết nối với Yahoo 360 plus dành riêng cho Việt Nam). Ngoài ra, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì câu thoại nào từ bạn bè khi vừa sử dụng Yahoo vừa làm việc khác, do một cửa sổ nhỏ sẽ thông báo ở góc màn hình mỗi khi có nội dung mới (tắt cửa sổ này bằng Messenger > prefences > Messages). Yahoo vẫn đang tích cực mở rộng liên kết với các mạng chat khác, danh sách hiện tại bao gồm Gmail, Orkut, Yahoo, Hotmail, AOL v.v… YM 9 nay cũng chính thức hỗ trợ chat tiếng (voice) với người dùng YM! dành riêng cho Windows Vista.  Dowwnload bản cài đặt Offline tại đây ( Dung lượng 12.6 MB)


  Cập Nhật Bản Mới tiếng việt(2009)-14.5MB ( v9 Build 2136)
  Last edited by xe tăng; 29-03-2009 at 05:53 PM. Lý do: cập nhật dữ liệu

  --------------------------------------------------
  ... Tiền là tiên là phật
  Là trăm ngàn thứ sức bật trên đời
  Người nhiều tiền đêm ngủ cũng chẳng được thảnh thơi
  Còn phải tính toán ngày mai sao cho đồng tiền mang lại nhiều lợi ích nhất
  Đừng làm dần mất đi
  Ít đi những điều chân thật
  Những niềm vui và cả những nụ cười
  Hạnh phúc được xây nên bằng tình cảm con người.
  Và vì vậy
  Tiền không phải là tất cả .

+ Trả Lời Ðề Tài

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Bookmarks

Quyền Hạn Của Bạn

 • You may not post new threads
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi tập tin đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn